ALL NEW PAJERO SPORT ต้องลองพิสูจน์ด้วยตัวเองกับ ALL NEW PAJERO SPORT by S

ช่วงล่างแน่นกว่าเดิมนุ่มกว่าเดิมหลังไม่โยน อัตราเร่งดีกว่าตัวเดิมเพราะเป็นเครื่องยนต์ตัวใหม่พร้อมเกียร์ออโต้ 8 สปีด

ALL NEW PAJERO SPORT รีวิว - ทดลองขับจริงกับ ALL NEW PAJERO SPORT โดย Nopphawit Sudsara

หลังจากที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วสำหรับมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต ทางมิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ก็จัดกิจกรรมต่อเนื่องทันที โดยจัดการทดสอบ Test Drive

รีวิว - มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต โฉมใหม่ Part 3 เครื่องยนต์และเกียร์

หลังจากที่ได้เห็นรีวิวในเรื่องของรูปลักษณ์ทั้งภายนอก และภายในกันไปแล้ว คราวนี้เรามาดูกันถึงเรื่องของเครื่องยนต์ และเกียร์ที่เรียกว่าใหม่ทั้งหมดยังไงไปดูรายละเอียดกัน

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต โฉมใหม่ รีวิว - มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต โฉมใหม่ Part 2 ความปลอดภัย

หลังจากที่รีวิวในเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอกกันไปแบบพอสมควรแล้วตอนนี้ก็มาดูกันเรื่องความปลอดภัยของตัวรถมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต โฉมใหม่กันบ้าง โดยภาพรวมครั้งนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่เพียบเต็มคัน

มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต โฉมใหม่ (All New Mitsubishi Pajero Sport) รีวิว - มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต โฉมใหม่ (All New Mitsubishi Pajero Sport) Part 1 ภายนอก

เรียกว่าเปิดตัวได้อย่างน่าประทับใจเลยสำหรับมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต โฉมใหม่ (All New Mitsubishi Pajero Sport) 

ศูนย์บริการมิตซูบิชิ [รีวิว] ศูนย์บริการมิตซูบิชิ สแกน อินเตอร์ 2 สาขาซ่อมสร้าง

กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหน้าหายตาไปนานสำหรับการรีวิวที่ทางเราหวังว่าจะเป็นให้กับคุณลูกค้าไม่มากก็น้อย จากผลตอบรับที่ยอดเยี่ยมของโชว์รูมมิตซูบิชิ สแกนอินเตอร์

สแกนมิตซู 204 - อุปกรณ์การขัดสี และวิธีการขัดเงาสีรถยนต์

พบกันอีกครั้งครับ... คราวก่อนแอดมินพาท่องเรื่องพ่นสีรถยนต์แบบเรียบร้อยโรงเรียนสแกน มิตซู คราวนี้ถึงคิวงานขัดเงาสีแล้วครับ

สแกน มิตซู 203 เครื่องมือและวิธีการพ่นสีรถยนต์

กลับมาตามสัญญาครับ วันนี้แอดมินจะพาไปทำความรู้จักเครื่องมือพ่นสี ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานด้านนี้โดยเฉพาะ และถือว่าเป็นพื้นฐานที่ศูนย์บริการงานซ่อมสีรถทุกแห่งพึงมี ซึ่งเครื่องมือแต่ละตัวที่แอดมินเอามานำเสนอ ถูกใช้ในกระบวนการตั้งแต่ การเตรียมผิวงาน การโป๊สี การพ่นสีทับหน้าที่ และอบสีที่เป็นกระบวนการท้ายสุด

 

อุปกรณ์พ่นสีรถยนต์

 

1.     ไม้กวนสี

สแกนมิตซู 202 - ประเภทและคุณภาพสีที่ใช้ในงานซ่อมสีรถยนต์

เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แอดมินได้พาไปรู้จักหน้าค่าตาของห้องพ่น-อบสีรถยนต์กันไปแล้ว คราวนี้มาลุยกันต่อกับ “สีซ่อมรถยนต์” กันบ้างดีกว่า

สแกนมิตซู 201 – ทำความรู้จักเบื้องต้นกับห้องพ่น-อบสีรถยนต์

สวัสดีครับแฟนเพจสแกนมิตซูฯ ทุกท่าน ช่วงนี้แอดมินอารมณ์ดีเป็นพิเศษ ตั้งแต่โชว์รูมเราเปิดตัวศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง (Mitsubishi Scan-Inter Diamond Body and Paint Center) ก็เล่นเอาต่อมความอยากรู้อยากลองของแอดมินทำงาน ยิ่งเห็นรถของคุณไผ่ – พาทิศ หลังจากประเดิมงานซ่อมสีกับสแกนมิตซู ทำให้แอดมินรีบกลับบ้านไปเอาเจ้าลูกชายปาเจโร่คันโปรด มาจ่อคิวพ่นสีถลอกช่วงประตูข้างเสียใหม่ แบบไม่เกี่ยงงอนว่า ภรรยาที่บ้านจะเอามีดอีโต้เพ่งกระบาลเลือดอาบหัวตอนไหนก็ไม่รู้ ถ้ารู้เอาว่าเงินเดือนไปซ่อมรถ....แหมคุณภรรเมียจ๋า น

โชว์รูม, ศูนย์บริการ, ขายรถมิตซูบิชิ [รีวิว] ศูนย์บริการมิตซูบิชิ สแกน อินเตอร์

มิตซูบิชิ สแกน อินเตอร์ พร้อมดูแลรถยนต์ของท่านเสมือนว่าเป็นรถยนต์ของเราเอง ด้วยอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัย และทีมช่างผู้ชำนาญการระดับมืออาชีพ ที่ผ่านการฝึกอบรมมาตรฐานจากศูนย์ มิตซูบิชิ มอเตอร์

มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต 2014 [Review] Mitsubishi Pajero Sport 2014 อัพเกรดโฉมใหม่

ต้อนรับปีม้าศึก กับการปรับโฉมใหม่ของรถยนต์สายพันธุ์แกร่ง บึกบึน ลุย อย่าง Mitsubishi Pajero Sport โดยรุ่นปรับปรุงใหม่นี้มีชื่อทางการ

สแกนมิตซู 105 - ศูนย์บริการมาตรฐานมิตซูบิชิ มอเตอร์ บริการหลังการขายที่ไม่ควรมองข้าม

มาตรฐานของศูนย์รถยนต์นั้น ถูกกำหนดโดยบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ยี่ห้อนั้นๆ โดยกำหนดมาเพื่อเป็นมาตรฐานในการบริการลูกค้าไม่ว่าจะฝ่ายขาย ฝ่ายบริการ หรือฝ่ายอื่นๆ

สแกนมิตซู 104 - ความรู้เบื้องต้นเรื่องระบบช่วงล่าง (Suspension System)  เรื่องสำคัญในการยึดเกาะถนน สแกนมิตซู 104 - ความรู้เบื้องต้นเรื่องระบบช่วงล่าง (Suspension System) เรื่องสำคัญในการยึดเกาะถนน

วันนี้เราจะมาดูเรื่องระบบช่วงล่างหรือ Suspension system  กันนะครับ ช่วงล่างนั้นสำคัญมากๆ เพราะรถยนต์ของคุณขับขี่จะปลอดภัยแค่ไหนขึ้นอยู่กับช่วงล่างเป็นส่วนใหญ่

มิตซูบิชิ 103 - การดูแลเกี่ยวกับน้ำมันเครื่อง สแกนมิตซูบิชิ 103 - ข้อมูลเกี่ยวกับน้ำมันเครื่องกับการดูแลรักษาเครื่องยนต์

เรามาศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ ส่วนประกอบของน้ำมันเครื่อง ชนิดต่างๆของน้ำมันเครื่อง หน้าที่ต่างๆ ต่อไปจะเป็นขั้นตอนที่สำคัญคือการเลือกซื้อน้ำมันเครื่อง

ถังแก๊ส, ถังเอ็นจีวี, NGV NGV 102 : ถังบรรจุก๊าซธรรมชาติกับยานยนต์ โดย สแกน อินเตอร์

จากปัญหาการขึ้นราคาเชื้อเพลิงที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน การนำก๊าซธรรมชาติและก๊าซปิโตรเลียมเหลว มาประยุกต์ใช้งานกับยานยนต์เป็นที่แพร่หลายมากขึ้น

สแกนมิตซู 102 - การดูแก้มยางเบื้องต้น โดย เว็บสแกนมิตซู สแกนมิตซู 102 - การดูแก้มยางเบื้องต้น โดย เว็บสแกนมิตซู

เรื่องยางถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอีกหนึ่งเรื่องสำหรับคนรักรถ แต่ผู้คนส่วนใหญ่มักจะใส่ต่อเมื่อมีปัญหา ซึ่งเราเห็นว่าเป็นความรู้ที่ดีจึงนำเสนอมาเพื่อแบ่งปัน

มิตซูบิชิ 101 - การดูแลรักษารถมิตซูบิชิเบื้องต้น โดย เว็บสแกนมิตซู สแกนมิตซู 101 - การดูแลรักษารถมิตซูบิชิเบื้องต้น โดย เว็บสแกนมิตซู

การวิธีการดูแลรถยนต์เบื้องต้นเพื่อไว้ใช้ดูแลและตรวจสอบรถยนต์เบื้องต้นของท่านได้อย่างดีเลยทีเดียวเราได้นายแบบวันนี้คือ Mitsubishi Pajero Sport V6 3.0 GT

รถแก๊สซีเอ็นจี, รถติดตั้งแก๊ส CNG, LPG, รถติดตั้งแก๊สจากโรงงาน รีวิว รถมิตซูบิชิ ไทรทัน สแกน เพาเวอร์ พลัส (MITSUBISHI TRITON SCAN POWER PLUS)

เราจะแนะนำรถบรรทุกขนาดเล็กแบบประหยัดกับพลังงานทางเลือก ของค่ายมิตซูบิชิ นั้นคือ TRITON SCAN POWER PLUS CNG และ TRITON SCAN POWER PLUS LPG

มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต รีวิว นิว มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต "ก้าวไปข้างหน้าด้วยความมันส์ มั่นในสไตล์ที่เร้าใจ"

วันนี้มาถึงการรีวิว เจ้าแห่งความอึดกับยานยนต์ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นที่สุดของรถแข่งแรลลี่ มิตซูบิชิ ปาเจโร สายพันขาโหด ชื่อเสียงระดับโลก พิชิตสนามแข่งในรายการศึกรถแรลลี่หฤโหด Dakar Rally

พรีวิว รถมิตซูบิชิ แอททราจ พรีวิว มิตซูบิชิ แอททราจ "ก้าวที่เหนือใคร"

สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้เราจะมี preview รถยนต์ Eco-car ตัวใหม่ของค่ายรถยนต์ Mitsubishi  Motors กันนะครับ

ซึ่งเจ้าคันนี้มีชื่อว่า  “Attrage” ดูภายนอกคือตัวเดียวกับในงาน International Bangkok Motor Show ที่ผ่านนี่เอง

ซึ่งทางกระผมได้รับโอกาส ไปทดลองขับด้วย ซึ่งจัดขึ้นที่แดนเนรมิต    วันนี้เลยต้องมาบอกกันถึงสมรรถนะของเจ้า Eco-car คันนี้

มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ สแกน พาวเวอร์ พลัส รีวิว แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ พร้อมประสิทธิภาพแก๊สคุณภาพจากสแกน พาวเวอร์ พลัส

สวัสดีครับ วันนี้เราจะพาทุกๆท่านมาสัมผัสกับรถยนต์ กลุ่ม C-Segment  หรือรถยนต์นั่งขนาดไม่เกิน  5 ที่นั่ง

มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต 2.4 สแกนเพาเวอร์พลัส LPG ถังโดนัท 61 ลิตร PAJERO SPORT 2.4 - SCAN POWER PLUS LPG ถังโดนัท 61 L

ในคอลัมน์ Knowledge ของ scanmitsu.com ครั้งนี้ขอเสนอ รีวิว มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต 2.4 (Mitsubishi Pajero Sport 2.4) พร้อมระบบแก๊ส สแกนเพาเวอร์พลัส LPG ถังโดนัท 61 ลิตร ที่ถูกต้องตามมาตรฐานกรมการขนส่งทางบก

การติดตั้งในส่วนห้องเครื่องประกอบด้วย